เกี่ยวกับบริษัท terror-alert.com

บริษัท

ประวัติ terror-alert.com เป็นหนึ่งในเครือข่ายของเว็บไซต์ Ufabet โดยมีการก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับจากสมาชิกที่เข้ามาใช้บริการอย่างรวดเร็วและได้กลายเป็นหนึ่งในเว็บไซต์การพนันออนไลน์ชั้นนำอันดับต้นๆของประเทศไทยและในเอเชีย

วิสัยทัศน์ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบการเดิมพันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง และมาตรฐานที่เป็นระดับสากล สามารถเข้าใช้งานได้สะดวกสบาย และสามารถเข้าถึงได้ง่ายหลากหลายช่องทาง ที่ให้บริการด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ 

ความมุ่งมั่นและความปลอดภัย มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาการพนันออนไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นด้านข้อมูลของลูกค้าด้านธุรกรรมทางการเงิน และสร้างความเชื่อถือให้กับผู้ใช้งานได้รู้สึกปลอดภัยในทุกสถานการณ์ ด้วยการบริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพ ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ด้วยระบบเทคโนโลยีปกป้องข้อมูลขั้นสูงสุด

ข้อมูลการอนุญาติและการรับรอง ซึ่งภายในเว็บไซต์ terror-alert.com ได้รับการรองรับจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสำหรับวงการการพนันออนไลน์ เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานต่างๆจากต่างประเทศอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ถือว่าเป็นหน่วยงานที่มีความน่าเชื่อถือ เกี่ยวกับการเดิมพันออนไลน์โดยตรง

ข้อมูลติดต่อ: 78/86 ซอย 5 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10160

เบอร์โทรติดต่อ: 0926133591

อีเมล: [email protected]